03:30 pm, Thursday 09 Mar 2017

Phần còn lại của Châu Âu tham gia cơn sốt T1!

Phần còn lại của Châu Âu tham gia cơn sốt T1!

Lần đầu tiên các tay đua Giải Vô địch Đua Xe tải châu Âu FIA đến đua xe tại Ấn Độ

Lần này cũng giới thiệu tay đua nữ đầu tiên của giải T1, Steffi Halm người Đức

Giải Vô địch Đua Xe tải T1 PRIMA Truck Racing Championship lần thứ tư sẽ có thêm nhiều phấn khích tại đường đua Buddh International Circuit (BIC) do đây là lần đầu tiên các tay đua hoàn thành Giải Vô địch Đua Xe tải châu Âu của FIA (ETRC) tham gia tranh tài trong giải vô địch lần này. ETRC sẽ có đại diện gồm 06 tay đua đến từ phần còn lại của châu Âu, cạnh tranh trong hạng mục Pro Class cùng với 06 tay đua người Anh thuộc Hiệp hội đua xe tải Anh (BTRA), là những người đã đua trong giải T1 kể từ khi giải được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014 .

Trong số họ có Antonio Albacete người Tây Ban Nha, ba lần vô địch ETRC (2005, 2006 & 2010), Nobert Kiss người Hungari, hai lần vô địch ETRC (2014 & 2015) và tay đua nữ Stephanie Halm.

Ông UT Ramprasad, Trưởng phòng Marketing dòng xe thương mại của Tata Motors cho biết: “Tata Motors rất vui mừng giới thiệu các tay đua mới từ Giải Vô địch Đua Xe tải Châu Âu của FIA (ETRC) đến tham gia mùa 4 Giải Vô địch Đua Xe tải T1 PRIMA Truck Racing Championship lần này. Ghi dấu ấn lịch sử nhờ lần đầu tiên giới thiệu giải đua xe tải trong nước và sau đó giới thiệu môn thể thao này đến các tay đua Ấn Độ, hôm nay chúng tôi cũng tự hào có tay đua nữ đầu tiên của giải T1, Stephanie Halm người Đức, tham gia mùa thứ tư tranh giải vô địch, đây là một trong những sự kiện đua xe đa dạng nhất nước. Các tay đua mới đến từ châu Âu chắc chắn sẽ mang lại nhiều hứng thú và kinh nghiệm từ làng đua xe tải khi họ so tài lần đầu tiên ở Ấn Độ trên những “chiến mã” mạnh mẽ nhất của Ấn Độ – dòng xe Tata PRIMA. Bây giờ chúng ta đã có đầy đủ các thành phần, các nhà vô địch thật sự từ thế giới đua xe sẵn sàng cho một mùa giải T1 đầy phấn khích”.

Các tay đua từ ETRC so tài trong Mùa 4 Giải Vô địch Đua Xe tải T1 PRIMA TRUCK RACING CHAMPIONSHIP gồm có:

Phần còn lại của Châu Âu tham gia cơn sốt T1!

Các tay đua từ BTRA so tài trong Mùa 4 Giải Vô địch Đua Xe tải T1 PRIMA TRUCK RACING CHAMPIONSHIP gồm có:

Phần còn lại của Châu Âu tham gia cơn sốt T1!

Giải Vô địch Đua Xe tải T1 Prima Truck Racing Championship dưới sự bảo trợ của FIA & FMSCI sẽ có các dòng xe tải đua Tata PRIMA được thiết kế riêng cho giải. Một đội sẽ dành chức vô địch trong sáu đội so tài ở hạng mục Pro Class của Giải Vô địch Đua Xe tải T1 PRIMA Truck Racing Championship. Sáu đội này là:

Phần còn lại của Châu Âu tham gia cơn sốt T1!

Giải Vô địch Đua Xe tải duy nhất của Ấn Độ do Câu lạc bộ đua ô tô Madras (MMSC) tổ chức, đáp ứng các tiêu chuẩn về hiệu suất cũng như tiêu chuẩn về an toàn theo hướng dẫn của Hiệp hội Đua Xe tải Anh (BTRA).

Ở Mùa 4, Tata Motors cũng hợp tác với một số thương hiệu ô tô hàng đầu trong nước. Họ là: WABCO – Đối tác chính thức về công nghệ phanh, JK Tyre – Đối tác chính thức về lốp xe, Castrol – Đối tác chính thức về dầu nhớt, Cummins – Đối tác chính thức về động cơ, Tata Technologies – Đối tác chính thức về công nghệ.

Ngoài việc tổ chức cho các tay đua quốc tế có kinh nghiệm, Giải Vô địch Đua Xe tải T1 PRIMA Truck Racing Championship Mùa 4 sẽ tổ chức hai cuộc đua khác – CHAMPIONS CLASS & SUPER CLASS. Với sự tham gia của các tay đua Ấn Độ, được lựa chọn từ chương trình T1 Racer Program, giải đua T1 tiếp tục củng cố mục tiêu chiến lược của công ty là làm cho nghề lái xe tải trở nên hấp dẫn và đồng thời là chất xúc tác thúc đẩy lái xe theo nghề lái các dòng xe thương mại, giải quyết vấn đề thiếu tài xế.

Mùa 4 Giải Vô địch Đua Xe tải T1 PRIMA Truck Racing Championship sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật, ngày 19 tháng 03 năm 2017, tại trường đua Buddh International Circuit (BIC), ngoại ô Greater Noida.

Về Tata Motors

Tata Motors Limited là công ty sản xuất ô tô lớn nhất của Ấn Độ, doanh thu hợp nhất đạt INR 2,75,561 crores (tương đương 41,6 tỷ USD) trong năm 2015-16. Thông qua các công ty con và công ty liên kết, Tata Motors có các hoạt động sản xuất tại Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Thái Lan, Nam Phi và Indonesia. Trong số đó có công ty Jaguar Land Rover đang kinh doanh hai thương hiệu mang tính biểu tượng của nước Anh. Công ty cũng có một liên doanh công nghiệp với Fiat tại Ấn Độ. Với hơn 9 triệu xe Tata đã bán tại Ấn Độ, Tata Motors dẫn đầu thị trường trong nước đối với dòng xe thương mại và nằm trong top đầu đối với dòng xe chở khách. Ô tô con, xe buýt và xe tải Tata đang được tiêu thụ tại nhiều quốc gia ở châu Âu, châu Phi, Trung Đông, Nam Á, Đông Nam Á, Nam Mỹ, Úc, CIS và Liên bang Nga.

Tata Motors Social

Filter content as show all YouTube Facebook Twitter
View Compare ()