SHARE

Jun 19

Commercial Vehicle

About Pickup Trucks

About Pickup Trucks

Pickup trucks or pickups are light and mid-duty vehicles with an open rear bay and an enclosed driver’s cabin to the front. Used mainly for utilitarian purposes by traders in the early 1900’s, pickup trucks were bare and simple in design and came with modest amenities. It was in the 1950’s that consumers started purchasing pickup trucks for lifestyle needs, where automobile manufacturers began to design pickups to be more consumer oriented with air conditioning, glass-windows and 3-speed transmission.

Pickups today, are designed with both, the power to perform as well as modern comforts to keep up with the needs of serving as a primary vehicle for many car buyers. Instead of the conventional single-cabin, pickups now feature double-cabins with more seating space and plush interiors depending on the make and trim of the vehicle you are purchasing. More seating does mean less space for your goods in the rear bay, not a big sacrifice if you are buying your pickup for personal use. You also get to choose between light, mid-sized, full-sized and heavy-duty pickups choosing in accordance with the power you desire from your pickup. Full-sized and heavy-duty pickups also offer 4 X 4 drive for better performance. About Pickup Trucks”>

Xe bán tải hay xe pickup là dòng xe hạng nhẹ và hạng trung có khoang chứa hàng mở ở phía sau và một ca bin kín cho tài xế ở phía trước. Được sử dụng chủ yếu bởi các thương nhân vào đầu những năm 1900 cho nhiều mục đích, xe bán tải từ những chiếc xe có thiết kế tối thiểu và đơn giản trở thành những chiếc xe với trang thiết bị hiện đại nhất. Vào những năm 1950, khách hàng bắt đầu mua xe bán tải phục vụ nhu cầu sống hàng ngày, lúc này các nhà sản xuất ô tô bắt đầu thiết kế xe bán tải hướng đến người tiêu dùng nhiều hơn với điều hòa, cửa kính và hộp số 3 cấp.

Các xe bán tải ngày nay được thiết kế cho cả hai – khả năng thể hiện vượt trội cũng như có đầy đủ tiện nghi hiện đại bắt kịp nhu cầu sử dụng xe như một phương tiện đi lại chính của nhiều người mua xe. Thay vì cabin đơn thông thường, các loại xe bán tải ngày nay trang bị cabin đôi có nhiều chỗ ngồi hơn và nội thất sang trọng tùy thuộc kiểu dáng và cách thức bài trí cho chiếc xe bạn mua. Nhiều chỗ ngồi hơn không có nghĩa sẽ ít không gian hơn cho hàng hóa của bạn ở khoang sau, đây cũng không phải là sự hy sinh lớn nếu bạn mua xe bán tải để phục vụ cho nhu cầu đi lại cá nhân. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa các dòng xe bán tải hạng nhẹ, hạng trung, cỡ lớn và hạng nặng tùy theo mong muốn của bạn đối với chiếc xe. Các xe bán tải cỡ lớn và hạng nặng còn trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh xe để đạt hiệu suất sử dụng cao hơn.

Tags:

You may like

View Compare ()